Musk phủ nhận chuyện ngoại tình với vợ của đồng sáng lập Google Brin

Musk phủ nhận chuyện ngoại tình với vợ của đồng sáng lập Google Brin

Musk denies having an affair with Google co-founder Brin’s wife

 

>> Khóa Học Viết Dịch Online

>> Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

>> Khóa Học Ielts Essay

 

 

Chủ nhật tuần trước, Elon Musk, ông chủ Tesla Inc đã đăng lên Twitter cho biết tình bạn của ông với người đồng sáng lập Google Sergey Brin vẫn tốt đẹp và bác bỏ một số tin đồn về việc Musk ngoại tình với vợ của Brin là Nicole Shanahan.

Last Sunday, Tesla Inc boss Elon Musk tweeted that his friendship with Google co-founder Sergey Brin remained good and denied some rumors of Musk’s affair with Brin’s wife Nicole Shanahan.

Học TOEIC 4 kỹ năng

Các dòng tweet của ông xuất hiện sau khi Wall Street Journal đăng các nguồn không xác định tiết lộ cuộc tình ngắn ngủi của người sáng lập Tesla với Shanahan, khiến Brin đệ đơn ly dị vợ vì những khác biệt không thể hòa giải vào đầu năm nay.

His tweets came after Wall Street Journal posted unidentified sources revealing Tesla founder’s brief affair with Shanahan, prompting Brin to file for divorce from his wife for irreconcilable differences earlier this year.

 

Bác bỏ báo cáo, Musk viết trên dòng tweet, ” Điều này là hoàn toàn nhảm nhí. Sergey và tôi vẫn là bạn. Đêm qua chúng tôi còn cùng nhau dự một bữa tiệc. Tôi mới gặp Nicole hai lần trong ba năm. Cả hai lần đều có sự hiện diện của nhiều người xung quanh. Không có điều gì lãng mạn cả”

 

 

Báo cáo của WSJ cũng cho biết Brin đang xem xét bán các khoản đầu tư cá nhân của mình vào các công ty của Musk sau vụ việc, và nói thêm rằng họ vẫn chưa xác định chính xác các khoản đầu tư đó cũng như bất cuộc mua bán nào.

The WSJ report also said Brin was considering selling his personal investments in Musk’s firms after the affair, adding that it has not yet determined exactly those investments nor any sales.

Xem thêm: Việt Anh Song Ngữ

Theo: Reuter

Content Writer: Thu Hà

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích: