Singapore: Số liệu thống kê của chính phủ cho thấy việc bán lẻ đang hoạt động tốt.

Singapore: Số liệu thống kê của chính phủ cho thấy việc bán lẻ đang hoạt động tốt.

Singapore: Government statistics show retail doing well.

 

 

Singapore ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu 11,2% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 9 và 10,4% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng 10.

Singapore recorded 11.2% year-over-year growth in sales in September and 10.4% year-on-year growth in October.

 

LeCaine Gems, hãng kim hoàn chuyên chế tác đồ trang sức cao cấp từ Singapore và Hồng Kông, báo cáo doanh số bán hàng trong tháng 11 tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi chuỗi trang sức SK Jewellery Group cũng ghi nhận mức tăng 25% trong khoảng thời gian gần đây từ tháng 9 đến tháng 11 so với cùng kỳ năm 2021.

LeCaine Gems, a jeweler that crafts fine jewelry from Singapore and Hong Kong, reported a 15% increase in sales in November in comparison with the same period of last year, while jewelry chain SK Jewellery Group also recorded a 25% increase in a span of September to November compared with the same period of 2021.

 

Ngân hàng trung ương Singapore đã báo cáo số dư thẻ tín dụng tăng vượt trội 16% so với cùng kỳ năm ngoái.

The Singaporean central bank reported an outstanding 16% year-on-year increase in credit card balances.

 

Sự gia tăng chi tiêu cho thấy sự lạc quan của người dân đi ngược lại bối cảnh lo ngại của chính quyền cũng như những người phản đối đợt tăng thuế mới nhất vào năm tới.

The spending increase showed optimism among the population that comes against the authorities’ backdrop of concern as well as those who oppose the latest tax hike next year.

>> Việt Anh Song Ngữ vẫn nhận kèm 1-1 online ( 95k/ 40 phút) đối với các bạn muốn luyện Ielts Writing. Inbox Fanpage Việt Anh Song Ngữ-Trang Học Tiếng Anh Toàn Diện | Facebook để được tư vấn

>> Xem thêm các bài viết về IELTS tại chuyên mục IELTS Blog

Theo: Reuters

Content Writer: Minh Huyền

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *