Starbucks: Đồ uống cà phê dầu ô liu ra mắt tại Ý

Starbucks: Đồ uống cà phê dầu ô liu ra mắt tại Ý

Starbucks: Olive oil coffee drinks are launched in Italy

 

 

 

Giám đốc điều hành Howard Schultz của Starbucks, chuỗi cửa hàng cà phê lớn nhất thế giới, cho biết việc tung ra dòng sản phẩm đồ uống pha dầu ô liu có dầu ô liu ở Ý với “hương vị bơ, mượt mà bất ngờ” sẽ làm tăng vị cà phê và đọng lại một cách tuyệt vời trên vòm miệng của thực khách.

The Chief executive Howard Schultz of Starbucks, the world’s largest coffee chain, said the launch of its line of olive oil-infused drinks olive oil’s in Italy with “unexpected, velvety, buttery flavor”  will enhance the coffee and lingers beautifully on the diner’s palate.

>> Khóa Học Biên – Phiên Dịch

Starbucks, một trong những doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ, đã gặp phải những trở ngại khi cố gắng mở rộng chuỗi thức ăn và đồ uống của mình sang thị trường Ý, nơi cà phê nổi tiếng với các quán cà phê mang phong cách độc lập và thường do gia đình tự quản.

Starbucks, one of the major US businesses, has been facing obstacles in trying to expand its food and drinks chain into the Italian market in which the coffee scene is famous for its independent styles and often family-run cafes.

 

Với khoảng 20 cửa hàng trong nước, Starbucks hiện có kế hoạch đưa đồ uống nóng và đá vào các cửa hàng ở Nam California, Hoa Kỳ vào mùa xuân năm nay, sau đó là Vương quốc Anh, Trung Đông và Nhật Bản vào cuối năm nay.

With around 20 stores in the country, Starbucks currently has a plan for the selection of hot and iced drinks to shops in Southern California in the US this spring, then the UK, Middle East, and Japan later this year.

>> Khóa Học Ngữ Pháp Nâng Cao

Ô liu giàu lợi ích cho sức khỏe đã trở thành một thành phần phổ biến trong văn hóa ẩm thực của chế độ ăn Địa Trung Hải, gắn liền với các quốc gia như Ý, Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Olive contains monounsaturated fatty acids, including vitamins and minerals, and polyphenols, which are micronutrients found in plants.

 

Ô liu chứa axit béo không bão hòa đơn, bao gồm vitamin và khoáng chất, và polyphenol, là những vi chất dinh dưỡng có trong thực vật.

Olive rich in health benefits has been a popular ingredient in the culinary culture of the Mediterranean diet, associated with countries such as Italy, Greece, and Spain.

 

 

Theo: BBC

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *