Chính quyền Singapore xem xét việc thắt chặt giao dịch tiền điện tử của các nhà đầu tư bán lẻ

Chính quyền Singapore xem xét việc thắt chặt giao dịch tiền điện tử của các nhà đầu tư bán lẻ

Singaporean authorities consider tightening cryptocurrency trading by retail investors

 

 

 

 

>>Khóa Học Viết Cho Người Mất Gốc

>>Khóa Học Dịch Thuật Tiếng Anh

>>Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản

Theo giám đốc ngân hàng trung ương Singapore cho biết các biện pháp mới đang được xem xét sẽ gây khó khăn hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ trong việc giao dịch tiền điện tử vào thời điểm có rất nhiều rủi ro.

New measures are being considered to make it more difficult for retail investors in trading cryptocurrencies at a time when there are a lot of risks, according to the chief of Singapore’s central bank.

 

Vào tháng 1 năm nay, các hướng dẫn đã được ban hành để hạn chế các dịch vụ giao dịch tiền điện tử để ngăn họ quảng bá dịch vụ của mình lên các mạng xã hội. Theo Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), những biện  pháp nghiêm ngặt này được coi là một phần trong nỗ lực của chính phủ nhằm bảo vệ các nhà giao dịch bán lẻ khỏi những rủi ro tiềm ẩn trong thị trường tiền điện tử.

In January, guidelines were issued to limit cryptocurrency trading services so as to prevent them from promoting their services to social networks. These strict methods were seen as part of the governmental efforts to shield retail traders from potential risks in the cryptocurrency market, according to the Monetary Authority of Singapore (MAS).

 

Theo: AFP

Content Writer: Thu Hà

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *