Máy bay lao vào chung cư ở Mỹ, tất cả hành khách thiệt mạng

Máy bay lao vào chung cư ở Mỹ, tất cả hành khách thiệt mạng

Plane crashes into US apartment building, claming all the passengers

 

Vào đêm thứ Sáu, một chiếc máy bay một động cơ đã đâm vào một tòa nhà chung cư ở Keene và sau đó gây ra một đám cháy lớn. Thật không may, hai người trên máy bay đã thiệt mạng.

On Friday night, a single-engine plane crashed into a Keene-based apartment building and then caused a massive fire. Unfortunately, the two people on the plane perished.

>> Các Khóa Học Viết Online

Theo FAA, chiếc máy bay do Hãng Beechcraft Sierra sản xuất đã đâm vào tòa nhà phía bắc Sân bay Dillant / Hopkins ở New Hampshire vào khoảng 18h55 nhưng may mắn thay, không có thương tích nào được ghi nhận tại tòa nhà có nhiều gia đình này.

The airplane produced by Beechcraft Sierra crashed into the building north of Dillant/Hopkins Airport in New Hampshire around 18:55 p.m but fortunately, no injuries were recorded at the multifamily building, according to the FAA.

 

Chiếc máy bay được cho là đã lao thẳng vào khu vực kho thóc của tòa nhà trên đường Main Street gần nhà nguyện Hope, không làm ai trên mặt đất bị thương. Người dân cho biết ngọn lửa đã làm rung chuyển cả căn nhà.

The plane was thought to have driven right into the barn area of the building on Main Street near the Hope Chapel, not injuring anyone on the ground. Residents said the flames shook the whole house.

>> Khóa Học Viết Ielts Essay

Trong các căn hộ lân cận, tất cả tám người thuê nhà đã vật lộn để thoát khỏi ngọn lửa và khói, khi các nhân viên cứu hỏa đang tìm cách cứu họ bằng thang từ bên ngoài. Không có thương tích hoặc tử vong nào được báo cáo trong tòa nhà sau khi nó bị ngọn lửa tấn công.

In the neighboring apartments, all eight tenants were struggling to escape from the flames and smoke, as firefighters were seeking to save them with ladders from the outside. No injuries or deaths were reported in the building after it was attacked by the flames

Theo: Đài CBS

Content Writer: Anh Tuấn

Chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *